Làm gì khi nàng chưa đến đích mà bạn đã xong xuôi

Tác giả: Hải Yến

thăng hoa khi quan hệ

Chàng đã “lên đỉnh” xong xuôi, toàn thân thư giãn, trong khi nàng chưa kịp cảm giác gì, vẫn đợi chờ “cậu bé” trở lại cuộc chơi…

Chàng đã “lên đỉnh” xong xuôi, toàn thân thư giãn, trong khi nàng chưa kịp cảm giác gì, vẫn đợi chờ “cậu bé” trở lại cuộc chơi…

Không chỉ những anh chàng “yếu” trên giường mới gặp tình trạng này. Chỉ cần một chút lơ đễnh, thiếu nhịp nhàng, thiếu nhạy cảm, ngay cả những quý ông mạnh mẽ và kinh nghiệm nhất cũng đôi khi không thể làm cho nửa kia thỏa mãn đúng lúc.

Dưới đây là vài gợi ý giúp bạn thỏa mãn nàng ngay cả khi “cậu bé” đã lui về “nghỉ ngơi”:

Dùng tay và miệng

Cách đơn giản nhất bạn có thể thực hiện là nhờ tới sự trợ giúp của tay và miệng. Trong khi lưỡi khéo léo làm nhiệm vụ kích thích điểm G, tay sẽ thay vai trò của “cậu bé”. Giữ cho nhịp “yêu” chậm vừa, đều đặn, và bạn sẽ không phải đợi lâu cho đến khi nàng “lên đỉnh”, thường là chỉ sau khoảng 3 – 5 phút. Hãy nhớ giữ nhịp thật chậm rãi, đều đặn, phối hợp tay và miệng nhịp nhàng.

Nếu muốn làm biếng, hoặc chưa có kinh nghiệm kết hợp cả tay và miệng, bạn có thể chỉ dùng tay. Thường thì các động tác thâm nhập bằng tay sẽ không mang lại hiệu quả được như khi bạn nhẹ nhàng matxa điểm G ngoài “cô bé”. Tư thế thích hợp nhất là hai người nằm nghiêng, bạn ôm lưng nàng, tay vòng qua eo chạm tới vùng kín. Bạn cũng có thể nhẹ nhàng hỏi nàng những điểm nhạy cảm và tìm nhịp kích thích giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng, điều này rất quan trọng vì mỗi người có điểm và nhịp kích thích phù hợp riêng.

Sử dụng đồ chơi

Một gợi ý khác nữa là bạn có thể sử dụng tới vài loại đồ chơi như “cậu bé” giả, có/không gắn máy rung. Nhất là trong những mối quan hệ lâu dài, ổn định, và cả hai đều cởi mở trong chuyện chăn gối, việc giữ món đồ chơi cả bạn và nàng yêu thích ngay dưới giường ngủ hay trong hộc tủ cạnh đầu giường sẽ là ý tưởng không tồi. Luôn nhớ phối hợp kích thích điểm G theo chuyển động tròn cho tới khi nàng cảm thấy hài lòng.

Ngoài ra, nếu bạn thực sự gặp vấn đề về khoảng thời gian trước khi “lên đỉnh”, hoặc mức độ thỏa mãn về thời gian của nàng có phần dài hơn, hãy thử xem xét tới loại bao cao su có chức năng kéo dài thời gian quan hệ. Một số loại dụng cụ hỗ trợ khác như vòng rung cũng có thể phát huy tác dụng. Cũng lưu ý, việc sử dụng các loại đồ chơi nên bàn bạc với nàng để nàng hiểu và đồng ý.

Dùng tới chính “cậu bé”

Đôi khi sau khi đã “lên đỉnh”, “cậu nhỏ” vẫn tiếp tục cứng được thêm vài phút. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để giúp nàng thỏa mãn ngay sau bạn.

Sau khi xuất tinh, đợi khoảng 30 giây cho “cậu bé” bớt nhạy cảm, đổi bao cao su nếu bạn có sử dụng, nhập cuộc lại với “cậu bé” trong tình trạng cứng cáp một nửa. Nếu “cậu bé” lại bị kích thích, bạn có thể thực sử trở lại cuộc chơi. Trong trường hợp ngược lại, hãy cứ tiếp tục cho tới khi nàng “lên đỉnh” ngay cả khi bạn biết rằng lần này cơn cực khoái sẽ không trở lại với bạn.

Cùng xem “phim nóng”

Nếu bạn cần khoảng thời gian nghỉ giữa hiệp trước khi có thể trở lại, hãy ôm ấp vuốt ve, mat-xa cho nàng trong lúc cả hai cùng xem một vài cảnh phim nóng. Để tránh cảm giác vụng về làm nàng và cả bạn mất hứng, tốt nhất hãy bí mật chuẩn bị sẵn phim từ trước. Đôi khi phim “nóng” sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi cảm hứng để tiếp tục “hiệp sau”.

Thuyết phục nàng “một mình”

Nếu bạn tin rằng nàng có thể tự giúp nàng thỏa mãn, thậm chí còn tốt hơn bạn, hãy thuyết phục cho nàng thấy rằng bạn thực sự tò mò và thấy bị kích thích khi ngắm nàng “một mình”. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn nhận ra những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, cũng như sở thích cá nhân của nàng về mức độ nhanh, mạnh của nhịp “yêu”.

Benh.vn (theo dep)

(1 đánh giá, Trung bình: 5,00/5)

Loading...

Làm thế nào để duy trì cảm xúc tình dục khi điều trị vô sinh

Hầu hết các cặp vợ chồng đều biết rằng điều trị vô sinh sẽ gây tổn hại cho họ về thể chất và tinh thần - nhưng nhiều người không chuẩn bị cho ảnh hưởng của nó đối với sự thân mật tình dục của họ. Sự tập trung cao độ vào khả năng sinh sản có thể làm giảm đáng kể ham muốn và hưng phấn ở phụ nữ và có thể thúc đẩy rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí