Phụ nữ đạt cực khoái có lợi gì?

Cực khoái là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi quan hệ tình dục đã đạt tới tuyệt đỉnh. Khi cực khoái xảy ra tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh hơn. Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt tạo nên những cơn cực khoái. Sau cơn cực khoái hormon prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hormon này khiến người quan hệ cảm thấy thoả mãn ngây ngất.

Chính vì lẽ đó cưc khoái là một cảm giác có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em. Sau đây là một số lợi ích của cực khoái mà phụ nữ mà các đấng mày râu cần quan tâm

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng đạt cực khoái từ ba đến nhiều lần mỗi tuần có thể làm giảm 50% nguy cơ đau tim hay đột quỵ ở phụ nữ, cải thiện bệnh tim mạch.

Giảm các cơn đau đầu

Cực khoái làm giảm những cơn đau đầu, làm phụ nữ trẻ đẹp hơn (Ảnh minh họa)

Cơn cực khoái có một tác dụng tuyệt vời là làm giảm sự đau đớn. Khi bạn đạt được những cơn cực khoái trong quan hệ não bộ sẽ tiết ra hormone tình yêu – oxytocin giúp làm giảm những cơn đau đầu khó chịu.

Tăng cường khả năng miễn dịch

Cực khoái giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Một trong những lợi ích cho sức khỏe của việc đạt cực khoái là giải phóng hóa chất DHEA, giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe xương và làm lành tổn thương trong các mô.

Giúp phụ nữ trẻ đẹp hơn

Khi đạt cực khoái, phái yếu sẽ tiết ra hai loại hormone vasopressin và oxytocin. Những hormon này làm cho bạn sống lâu hơn. Phần lớn những người phụ nữ có đời sống tình dục thường xuyên, viên mãn trông trẻ trung, ít bệnh tật hơn những người khác

Giúp giấc ngủ trở nên ngon hơn

Muốn để chị em ngủ ngon thì các đấng mày râu nên giúp họ “thỏa mãn” (Ảnh minh họa)

Một vấn đề mà phái nam ít quan tâm là khi đạt cực khoái cơ thể của chúng ta tiết ra endorphins làm dịu cơ thể và não bộ của bạn dễ chìm sâu trong giấc ngủ vì vậy muốn để chị em ngủ ngon thì các đấng mày râu nên giúp họ “thỏa mãn”

Giảm stress

Cực khoái lành mạnh sẽ giúp cơ thể tiết ra những hormon,  giúp thư giãn cơ thể, nén các dây thần kinh trong hệ thần kinh, giúp bạn bình tĩnh, thư thái. Cách tốt nhất giảm bớt căng thẳng là đạt cực khoái thường xuyên trong quan hệ.

Giảm những cơn thèm ăn

Một tác dụng mà bạn chưa biết đó là khi đạt được cực khoái với bạn tình sẽ giúp bạn quên đi những thực phẩm mà bạn muốn ăn trước đó, kiểm soát sự thèm ăn. Một trong những lợi ích cho sức khỏe khi đạt cực khoái là giúp cơ thể sản xuất phenetylamine  – một amphetamine tự nhiên để kiểm soát sự thèm ăn.

Benh.vn (Theo vnexpress)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Phát hiện giá trị dinh dưỡng đặc biệt của bèo tấm

Người Việt Nam, đặc biệt ở vùng thôn quê chắc hẳn ai cũng biết đến bèo tấm, một loại bèo lan nhanh và phủ kín các ao, hồ thường được sử dụng làm thức ăn cho chim nước và một số loài cá nước ngọt... Nhưng đặc biệt hơn, theo nghiên cứu của các nhà bác học Pháp và Tây Ban Nha, sắc xanh trong bèo tấm ẩn chứa giá trị dinh dưỡng có thể thay thế protein...

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí