Thuốc Myonal giá bao nhiêu tiền? Thuốc Myonal mua ở đâu?

Thuốc Myonal

Thuốc Myonal là thuốc tác động chủ yếu trên tủy sống làm giảm các phản xạ tủy và tạo ra sự giãn cơ vân. Thêm vào đó, tác dụng giãn mạch của thuốc làm tăng sự tuần hoàn.

Thuốc Myonal là thuốc tác động chủ yếu trên tủy sống làm giảm các phản xạ tủy và tạo ra sự giãn cơ vân. Thêm vào đó, tác dụng giãn mạch của thuốc làm tăng sự tuần hoàn.

Nhờ vậy thuốc được chỉ định trong:

  • Cải thiện các triệu chứng tăng trương lực cơ liên quan đến những bệnh sau: hội chứng đốt sống cổ, viêm quanh khớp vai và thắt lưng.
  • Liệt cứng liên quan đến những bệnh sau: bệnh mạch máu não, liệt cứng do tủy, thoái hóa đốt sống cổ, di chứng sau phẫu thuật (bao gồm cả u não tủy), di chứng sau chấn thương (chấn thương tủy, tổn thương đầu), xơ cứng cột bên teo cơ, bại não, thoái hóa tủy, bệnh mạch máu tủy và các bệnh lý não tủy khác.

Thuốc Myonal có thành phần chính là Eperisone hydrochloride với hàm lượng 50 mg.

– Thuốc hiện nay được bán rộng rãi ở rất nhiều nhà thuốc lớn trên khắp các tỉnh thành phố.

Giá bán lẻ thuốc Myonal vào khoảng 120.000 đến 135.000 VNĐ/1 hộp, 1 hộp chứa 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Tính trung bình giá thuốc khoảng 4.000 đến 4.500 VNĐ/ 1 viên.

Thuốc Myonal 50mg sản xuất bởi hãng dược phẩm Eisai Nhật Bản và doanh nghiệp kê khai tại Việt Nam là Công ty TNHH một thành viên Vimedimex Bình Dương, số đăng ký: VN-19072-15, đây là thuốc ngoại nhập (sản xuất ở nước ngoài).

Về liều lượng và cách dùng

Thông thường đối với người lớn, uống 3 viên/ngày, chia làm 3 lần sau mỗi bữa ăn. Liều lượng nên được điều chỉnh theo tuổi của bệnh nhân và mức độ trầm trọng của triệu chứng.

Benh.vn (Giá thuốc được tham khảo theo giá bán lẻ của một số nhà thuốc lớn trên địa bàn TP. Hà Nội)

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Nguồn tham khảo

vitamin

Nên uống vitamin vào lúc nào?

Nhiều người băn khoăn rằng có nên uống vitamin không và nếu có thì uống vào lúc nào. Cùng Benh.vn giải đáp thắc mắc này.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí