fbpx

Dưa chuột cải thiện bệnh rối loạn cương dương

Một tin vui đến với các quý ông khi các nhà khoa học phát hiện ra chất citrulline có trong dưa chuột có thể giúp tăng lưu thông máu, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Độ tuổi nào thường mắc cương dương

Rối loạn chức năng cương dương là căn bệnh phổ biến của các quý ông gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Theo đánh giá, đối tượng mắc bệnh là đàn ông trung niên, độ tuổi từ 40 và 70.Tuy nhiên ngày nay độ tuổi mắc căn bệnh này ngày càng trẻ hóa do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như lười vận động, stress…

Ngoài ra, cương dương còn ảnh hưởng từ một số vấn đề về sức khỏe dẫn đến thu hẹp mạch máu như tiểu đường, cholesterol cao, huyết áp cao.

Dưa chuột giúp cải thiện rối loạn chức năng cương dương

Phương pháp mới giúp nam giới tìm lại bản lĩnh đàn ông được tác giả Nat Hawes, chủ nhân của cuốn sách "Giải pháp chữa bệnh tự nhiên" giới thiệu. Qua đó, tác giả cho thấy thực phẩm giàu citrulline như dưa chuột, có thể giúp cải thiện rối loạn chức năng cương dương ở nam giới bị huyết áp thấp.

Kết quả khi nghiên cứu trên 24 nam giới bị rối loạn cương dương nhẹ cho thấy, sau một tháng bổ sung citrulline hàng ngày, một nửa trong số họ chức năng cương dương trở lại bình thường. Ngoài ra, citrulline còn có những lợi ích sức khỏe khác, bao gồm việc giúp cơ thể vượt qua những mệt mỏi và căng thẳng.

Chuyên gia dinh dưỡng Shona Wilkinson tại Superfooduk.com chia sẻ với Daily Express: "Citrulline trong thực phẩm hoặc thuốc bổ sung thực sự có thể giúp điều trị rối loạn chức năng cương dương hiệu quả". Khi ấy, trong cơ thể, citrulline được chuyển hóa thành một axit amino là arginine rồi sau đó lại tiếp tục chuyển hóa thành nitric oxide. Chất này có tác dụng thư giãn mạch máu, cải thiện lưu lượng máu tới các bộ phận sinh dục.

Với kết luận khoa học trên cho thấy phái mạnh có thể tăng cường khả năng phòng the bằng cách ăn nhiều dưa chuột vừa ngon, bổ dưỡng thay vì sử dụngviagra gây ra những tác dụng phụ không đáng có.

Benh.vn (theo vnexpress.net)

Cách luyện ‘tinh binh’

Những con tinh trùng vô cùng bé nhỏ nhưng phải mang trong mình sứ mệnh cao cả là duy trì giống nòi. Hiện nay, khi con người đang phải đối mặt với sự ô nhiễm từ môi trường sống đến các hóa chất tồn dư trong thực phẩm, thuốc lá… chất lượng tinh trùng cũng bị de dọa nghiêm trọng. Bảo vệ tinh trùng cũng là bảo vệ cho chất lượng giống nòi được khỏe mạnh.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí