Hoàn cảnh 5: Mẹ tật nguyền đơn thân mắc bệnh hiểm nghèo

Chị Hà Thị Hồng Nhung hiện sống ở xã Văn Quán, thành phố Hà Đông, Hà Nội, với đôi mắt dù có cũng như không. Một mắt của chị mù hoàn toàn, mắt còn lại chỉ nhìn được 2/10. Tuy sống ở thành phố nhưng cuộc sống của Chị Nhung khốn khổ hơn nhiều người dân quê. Chị sống cùng con gái với khoản tiền lương hưu ít ỏi của bố mẹ già. Sau 6 lần mổ, các bác sĩ cho biết thị lực của Chị Nhung không thể phục hồi được nữa. Đau khổ hơn là con gái của chị, năm nay mới 5 tuổi, mắt cũng bị mờ dần đi và bác sĩ cũng cho biết là không có cách nào để chữa khỏi cho cháu. Thương con, chị Nhung đã cố gắng cho con đi học cùng các bạn bình thường vì con chị luôn khao khát được đi học. Chồng chị Nhung đã bỏ hai mẹ con khi cháu mới được 1 tuổi. Trước đây, chị Nhung làm ở Hội Người mù, nhưng từ năm 2009, khi phát hiện bị ung thư buồng trứng, chị đã phải nghỉ làm để chữa bệnh. Hai mẹ con mù lòa sống nhờ hai cụ già khốn khổ, giờ họ không lấy tiền đâu ra để có thể sống chung với căn bệnh hiểm nghèo mà chị Nhung đang mắc phải.

    1. Liên hệ trực tiếp với chị Hà Thị Hồng Nhung, ở xã Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội qua số điện thoại 01277.047.721

    2. Hoặc liên hệ qua số 01668.607.476 của Đồng Cảm – Dự án sẽ sử dụng toàn bộ số tiền nhận được để chi trả viện phí, thuốc men và tiền đi lại cho chị Hợi.   

  . 3. Nếu chuyển khoản, xin vui lòng chuyển tiền vào tài khoản dưới đây và ghi rõ “Đóng góp của …(tên nhà tài trợ)” hoặc thông báo cho nhân viên của Dự án để Dự án gửi biên nhận và lập báo cáo hàng tháng.

Chủ tài khoản:  Đặng Xuân Hợp

Số Tài khoản:  002 100 106 2117

Ngân hàng: Vietcombank Ba Đình, Hà Nội.

SWIFT Code: BFTVVNVX 002

Hoặc:

Chủ tài khoản:   Phan Nguyệt Anh

Số Tài khoản:    0300 1010 974 425

Ngân hàng: Ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank), Chi nhánh Hà Nội.

Đây là 02 tài khoản chuyên biệt chỉ sử dụng cho mục đích nhận Vốn Tài trợ.

 

Ý kiến của bạn