Lời tri ân của bệnh nhân đến nhà thuốc Đông y Thế Hân

Nhà thuốc Đông Y Lê Thế Hân, số 55 khu Liên Gia 4 – Tổ 27 – Phường Ngọc Lâm – quận Long Biên – Hà Nội nằm khép mình bên triền đê phía bắc cầu Chương Dương. Trong những năm qua, địa chỉ nhà thuốc là nơi tìm đến của những bệnh nhân mang trên mình các khối u xơ tử cung, u vú, u buồng trứng, u đại tràng, u tụy, u máu trong gan…

Hãy lắng nghe những lời tri ân, tâm sự, sẻ chia của người bệnh đối với Lương y Thế Hân.

Bệnh nhân Nguyệt số đt 0949529493 ở Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà Nội điều trị u vú và 4 u ở lòng bàn chân

“Cháu tên là Nguyệt ở ngọc Thụy, Gia Lâm, cháu có u ở vú và 4 các u ở dưới lòng bàn chân, cháu được người ta mách là đến nhà bác Hân ở khu tập thể công ty cầu 5, Gia Lâm, bác chữa được bệnh u sơ vú, thế là cháu đến bác cho cháu uống 1 tháng cháu khỏi bệnh u ở vú mà ở chân cháu cũng khỏi cháu vô cùng cảm ơn bác, cháu mong rằng bác sẽ chữa được cho nhiều người bệnh như cháu.

20/11/99

Cháu cảm ơn bác nhiều.

Cháu Nguyệt”

Bệnh nhân Phạm Mai Thơm số đt 0943903333 ở Nghĩa Dũng, Hà Nội

“ Tôi là Phạm Mai Thơm ở số nhà 20b đường 5 Nghĩa Dũng. Tôi bị u xơ 59mm x 36 tử cung. Tôi uống thuốc được 4 tháng, nay đi siêu âm thấy hết u, tôi xin cảm ơn nhà thuốc Thế Hân đã chữa khỏi u cho tôi”

Ngày 16/12/2010

Phạm Mai Thơm”

Bệnh nhân Đào Thị Huyền số đt 0972220838 ở Ngô Khê, Phong Khê, Bắc Ninh điều trị u nang buồng trứng

“ Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đông y gia truyền Thế Hân đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Tôi bị 2 u nang buồng trứng bên trái đã được giới thiệu đến nhà thuốc. Sau 1 tháng uống thuốc tôi đã khỏi bệnh tôi rất vui và xin chân thành cảm ơn.

Hà Nội, ngày 10 – 2 – 2011

Bệnh nhân Đào Thị Huyền”

Bệnh nhân Nguyễn Thị Thu 54 tuổi số đt 0934548684 ở Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội điều trị đa polip dạ dày và đại tràng

“Tôi bị đau bụng và đi ngoài bị đau, tôi đi khám bác sỹ bắt tôi nội soi dạ dày và đại tràng. Xong bác sỹ kết luận tôi bị đa polip, dạ dày có 12 cái u và đại tràng có 14 cái u nhỏ bác sỹ bảo không mổ được vì nhỏ 10mm và 8mm rất nhiều. Tôi rất buồn mà chẳng biết làm thế nào. Rất may là tôi được một chị nói cho tôi biết là người nhà của chị uống thuốc đông y nhà bác Thế Hân ở đầu cầu Chương Dương đã khỏi u xơ nên tôi tìm đến bác nhờ bác giúp tôi. Rất may là sau khi tôi uống 5 tháng thuốc thì tôi đi nội soi lại thì bác sỹ bảo là hết u polip, rồi tôi mừng quá, bác Hân bảo tôi uống thêm 1 tháng nữa cho hết chân, tôi xin bác luôn 2 tháng nữa cho yên tâm. Bác Hân còn tặng thuốc bổ cho tôi sau khi điều trị khỏi u.

Tôi viết thư này cảm ơn bác Thế Hân đã cứu tôi, xin cảm ơn bác rất nhiều.

Hà Nội ngày 10/7/2014

Nguyễn Thị Thu”

Để biết thêm thông tin và nhận được sự tư vấn của lương y Lê Thế Hân bạn đọc có thể liên lạc tới số: 04 – 38732957 – DĐ: 0989097516.

Benh.vn

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Xử lý nhanh khi bị trúng gió

Trúng gió là hiện tượng rất phổ biến ở nhiều đối tượng khác nhau. Nếu không xử lý sớm, có thể tích tụ và gây bệnh về lâu dài. Tuy nhiên, có nhiều cách xử lý khác nhau cả theo Đông y và Tây y mà bệnh nhân có thể áp dụng ngay tại nhà!

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí