fbpx

Những cặp đôi đầu bạc sinh con

Tác giả: Hải Yến

Lohan hiện 72 tuổi và chồng 73 tuổi là những nông dân nghèo ở làng Alewa phía bắc Ấn Độ, Sau gần 54 năm kết hôn họ đã sinh con gái Naveen tháng 11/2008 bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm.

Lohan hiện 72 tuổi và chồng 73 tuổi là những nông dân nghèo ở làng Alewa phía bắc Ấn Độ, Sau gần 54 năm kết hôn họ đã sinh con gái Naveen tháng 11/2008 bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm. Đôi vợ chồng này đã mơ ước được là bố mẹ quá lâu nên họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc mặc dù cụ bà đang bị liệt giường.

Một cụ già về hưu ở London đã trở thành một trong những người cha cao tuổi sau khi cô vợ mới cưới của ông hạ sinh quý tử.

Cụ Paul-Louis Mariasusay rất vui mừng khi có con trai chỉ vài tháng sau ngày cưới. Người cựu chiến binh 75 tuổi này đã có hai cô con gái, một trong số đó còn lớn tuổi hơn cô vợ mới 38 tuổi Gena. Cụ cũng có 5 đứa cháu. Quý tử của cụ nặng gần 3,5 kg và được đặt tên là Xavier.

Ông bố già nhất Ấn Độ Ramajit Raghav

Cụ Ramajit Raghav đã 94 tuổi, một người nông dân không có ruộng cày sống ở ngôi làng nhỏ Kharkhoda tại quận Sonipat thuộc bang Haryana của Ấn Độ vừa trở thành người cha của một đứa con trai. Người vợ của Raghav, bà Shakuntala, năm nay khoảng 50 tuổi. Các bác sĩ nói rằng bà đã nhập viện cách đây 1 tháng để đẻ con. Đứa trẻ sinh ra hoàn toàn bình thường và trong tình trạng sức khỏe tốt. Hai vợ chồng đã cho ca sinh nở của họ là “quà tặng của thượng đế” và đặt tên cho đứa trẻ là Karamjit.

Benh.vn

(Chưa có đánh giá)
Loading...

Tránh thai sau sinh như thế nào?

Trong vòng hai năm sau sinh, phụ nữ không nên mang thai trở lại để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Điều này đồng nghĩa với việc phải sử dụng biện pháp tránh thai sau sinh. Nhưng tránh thai như thế nào để an toàn và hiệu quả?

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí