Điều gì xảy ra trong cơn cực khoái?

Tác giả: An Nguyên

Mọi chuyện, tất cả các mạch điện và đường dây truyền tải của toàn bộ cơ thể đều trở nên quá tải một cách đột ngột và thú vị. Các đường dây trở nên nóng đỏ, các kíp nổ nổ bùng lên, những cái chuông rung lên.

Và như vậy là xong, cho đến lần kế tiếp. Khi tiến gần đến giai đoạn khoái cảm cực độ, tất cả những hoạt động của người phụ nữ đều tăng tốc. Nhịp tim tăng vọt lên đến 160 hoặc hơn. Sự hô hấp nhường chỗ cho những hơi thở hổn hển và những tiếng rền rĩ. Huyết áp có thể tăng lên gấp đôi. Trong lúc đó, khung chậu chuyển động dữ dội. Tất cả tĩnh mạch ở vùng khung chậu đều muốn bùng nổ lên. Âm hộ co bóp một cách nhẹ nhàng. Các sợi thần kinh cảm giác hoạt động cao độ, tiếp nhận bất cứ một cảm giác nào, dù là rất nhỏ. Các cơ quan sinh dục đã tiêu thụ hết nhiều điện đến nỗi những ngọn đèn trong não bắt đầu mờ đi. Người phụ nữ quên hết môi trường chung quanh. Thình lình công tắc chính được bật lên và điều đó đã xảy ra! Những cảm giác không thể mô tả được chạy rần rần từ âm hộ, âm đạo, âm hạch và khắp hệ thần kinh, những khu vực nguyên thủy của não nắm quyền kiểm soát. Các bắp thịt xung quanh âm hộ co giãn liên tục và chuyển những làn sóng cảm giác đi khắp cơ thể. Các tĩnh mạch ở khung chậu nhanh chóng được trút cạn, những giọt mồ hôi toát ra trên da, và một cảm giác thư giãn chạy khắp toàn thân.

Benh.vn bt.

(Chưa có đánh giá)

Loading...

Làm thế nào để duy trì cảm xúc tình dục khi điều trị vô sinh

Hầu hết các cặp vợ chồng đều biết rằng điều trị vô sinh sẽ gây tổn hại cho họ về thể chất và tinh thần - nhưng nhiều người không chuẩn bị cho ảnh hưởng của nó đối với sự thân mật tình dục của họ. Sự tập trung cao độ vào khả năng sinh sản có thể làm giảm đáng kể ham muốn và hưng phấn ở phụ nữ và có thể thúc đẩy rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí