Hoàn cảnh 9: Người phụ nữ đã kiệt quệ vì chữa bệnh

Cô Vũ Thị Bút là nông dân ở xã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Bố mẹ quá nghèo nên mãi chẳng lấy được chồng, cô đành ưng thuận gá nghĩa với một người đàn ông bị tâm thần bẩm sinh để mong có được gia đình của riêng mình. Một mình cô xoay xở với mảnh ruộng nhỏ xíu để nuôi 5 miệng ăn nên nhà thường xuyên bữa đói bữa no, cô Bút lại càng cố nhịn để nhường phần cho chồng con. Làm việc quá vất vả, ăn uống thiếu thốn nên sức khỏe cô càng ngày càng kém. Đứa con đầu đã phải nghỉ học khi hết lớp 9 để giúp đỡ mẹ, cô cố gắng cho hai đứa nhỏ 14 và 8 tuổi được đến trường. Nhưng ước mơ nhỏ nhoi đó nay cũng sắp vỡ tan vì cô Bút mắc bệnh ung thư buồng trứng. Đã mổ và xạ trị, nhưng cô Bút lại sắp phải trải qua một cuộc phẫu thuật nữa vì cô còn bị cả ung thư trực tràng. Cả gia đình này rồi sẽ đi về đâu, cô còn chưa dám nghĩ…

1. Liên hệ để ủng hộ trực tiếp Cô Vũ Thị Bútxã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, số ĐT: 09733907543

     2. Hoặc liên hệ qua số 01668.607.476 của Đồng Cảm – Dự án sẽ sử dụng toàn bộ số tiền nhận được để chi trả viện phí, thuốc men và tiền đi lại cho cô Bút.

3. Nếu chuyển khoản, xin vui lòng chuyển tiền vào tài khoản dưới đây và ghi rõ “Đóng góp của …(tên nhà tài trợ)” hoặc thông báo cho nhân viên của Dự án để Dự án gửi biên nhận và lập báo cáo hàng tháng.

Chủ tài khoản:  Đặng Xuân Hợp

Số Tài khoản:  002 100 106 2117

Ngân hàng: Vietcombank Ba Đình, Hà Nội.

SWIFT Code: BFTVVNVX 002

Hoặc:

Chủ tài khoản:   Phan Nguyệt Anh

Số Tài khoản:    0300 1010 974 425

Ngân hàng: Ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank), Chi nhánh Hà Nội.

Đây là 02 tài khoản chuyên biệt chỉ sử dụng cho mục đích nhận vốn Tài trợ.

Benh.vn

 

Ý kiến của bạn