Lý do nên thay quần lót mới định kỳ

Thời gian tốt nhất để thay quần lót mới là 6 tháng một lần.

1. Quần lót cần thay định kỳ

Nghiên cứu cho biết, rất nhiều người không có thói quen thay quần lót mới. Họ thường mặc đến rách rồi mới thay nhất là nam giới. Thời gian tốt nhất để thay quần lót mới là 6 tháng một lần. Chỉ cần bạn phát hiện thấy quần lót có những dấu hiệu như thủng lỗ nhỏ, quần bị rách hay mài mòn, có vết vàng ố, mùi hơi khác thường… bạn nên lập tức vứt bỏ, thay cái mới.

2. Lựa chọn quần lót thích hợp

Quần lót không nên mặc quá chật hay quá rộng nhất là đối với nam giới vì quần lót quá rộng sẽ không hỗ trợ cho việc nâng đỡ tinh hoàn, quần quá chật sẽ làm tinh hoàn phải chịu áp lực và nhiệt độ vùng này sẽ tăng cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Quần sịp đùi được xem là giải pháp thích hợp trong mọi trường hợp, nó khiến vùng kín của nam giới có được sự hỗ trợ vừa phải, thoải mái. Nhưng buổi tối khi đi ngủ, bạn nên mặc chiếc quần đùi rộng rãi để cậu nhỏ được tự do hít thở không khí trong lành.
3. Không nên giặt cùng lúc vài cáiQuần lót bẩn thường mang theo một lượng vi khuẩn nhỏ nhất định, ủ lâu ngày sẽ sinh bệnh tật. Vì vậy, sau khi tắm xong bạn nên bớt chút thời gian giặt luôn quần lót, thay vì chất chồng vài ngày rồi mới giặt một thể.

4. Cần có được sự nhắc nhở của bạn đời

Điều tra cho biết, nam giới đơn thân lười thay quần lót hơn nam giới đã có gia đình. Một phần là vì những người vợ sẽ nhắc nhở, hoặc mua đồ mới về cho chồng thay. Điều này hơi khó đối với nam giới chưa lập ra đình.

5. Cần thiết phải mặc quần lót

Nam giới hay nữ giới đều cần phải mặc quần lót bên trong để đảm bảo vấn đề vệ sinh và tránh tổn thương do khóa quần cho bộ phận sinh dục.

Benh.vn

Ý kiến của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.